Kusto Home

Kusto Home là công ty chuyên về bất động sản trực thuộc Kusto Group, có trụ sở tại Singapore, là một tập đoàn đầu tư quốc tế, hoạt động đa ngành từ khai thác dầu mỏ và khí đốt, năng lượng, phát triển bất động sản…Kusto Home được thành lập vào cuối thập niên 90 tại Kazakhstan

Trải qua một thời kỳ tăng trưởng ngoạn mục, hiện nay, tập đoàn Kusto Home đã có khối tài sản trị giá trên 1 tỷ USD. Kusto Home hiện là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, năng lượng, dầu mỏ, khí đốt, đầu tư mạo hiểm, bất động sản dân dụng, công nghệ thông tin và nông nghiệp.

Các dự án nổi bật của Kusto Home

Căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island tọa lạc ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, quận 2, chỉ mất 10 phút đi bằng ca nô từ bến Bạch Đằng phía trung tâm Sài Gòn, là tới hòn đảo này.

Tuy nhiên, để vào được hòn đảo mọi người sẽ phải đi bằng một con đường độc đạo vì tất cả các mặt của dự án đều là sông nước. Hoặc quý khách có thể di chuyển như sau để đến căn hộ Diamond Island

Dự án Urban Green tọa lạc tại đường số 6, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức. Urban Green Thủ Đức được coi là kiệt tác tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời mỗi ngày, thấu hiểu những giá trị tinh hoa của cuộc sống Urban Green đem lại cho người dân một chốn an cư đích thực thả hồn vào không gian xanh mát với mảng xanh chuẩn resort, cùng những tiện ích cao cấp bậc nhất.

Dự án Urban Green Thủ Đức – Hayhomes

 

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0