NHỮNG ĐIỀU ĐẠI KỴ CẦN LƯU Ý KHI MUA NHÀ

Khi quyết định mua nhà, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Chính vì vậy, việc ngôi nhà đó có hợp phong thuỷ hay không là một điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là những điều đại kỵ bạn cần lưu ý khi mua nhà để có một không gian sống hài hòa, thịnh vượng.
đại kỵ khi mua nhà
Không nên chọn mua nhà có kiến trúc chủ yếu là hình tam giác vì rất dễ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ

Không nên mua nhà nằm sát trạm biến thế, cột điện cao áp hoặc tháp vô tuyến điện. Lý do là vì những nơi này sẽ sinh ra nhiều từ trường hoặc sóng bức xạ lớn, có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của con người và phá hoại hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Không nên chọn nhà nằm gần chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường sắt. Những khu vực này có nhiều phương tiện giao thông di chuyển, sản sinh ra lượng tạp âm lớn và cả những lực hút lớn khi các phương tiện di chuyển với tốc độ cao. Điều này không chỉ gây hại đối với kiến trúc của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe tinh thần của những người sống trong nhà, phá vỡ con đường tài vận của bạn.

Không chọn nhà có kiến trúc chủ yếu là hình tam giác. Việc sống trong điều kiện phong thủy như vậy trong một thời gian dài sẽ dễ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Kiến trúc như vậy không những không tiết kiệm được diện tích mà nhiều phần diện tích sẽ không bao giờ sử dụng đến. Theo cách nhìn của phong thủy thì một căn hộ như thế thuộc vào dạng đại bất lợi.

Không chọn nhà có kiến trúc chủ yếu là căn phòng hình đa giác. Ở lâu dài trong một nơi như thế này sẽ khiến đầu óc con người ngày càng không minh mẫn, không có chủ kiến, việc gì cũng làm không đến nơi đến chốn.

Không mua nhà có kiến trúc giống hình con dao (hình dạng của ngôi nhà giống như hình cái kiếm hoặc con dao). Ngôi nhà như vậy tồn tại khuyết điểm cực kỳ lớn, nhà vừa không đủ ánh sáng, vừa không thông gió, chủ yếu ánh sáng có được là ánh sáng nhân tạo. Phong thủy rất kiêng kỵ điều này, tốt nhất nên tránh xa.

Không nên chọn mua ngôi nhà có kiến trúc giống hình khẩu súng. Đây cũng là một thiếu sót cực kỳ nghiêm trọng về phong thủy, tuyệt đối không có lợi chút nào cho gia chủ.

Không nên mua nhà trên đất dốc. Bởi khi đó khí sẽ thoát ra ngoài giống như nước chảy vào chỗ thấp hơn. Nếu muốn kiểm tra xem ngôi nhà đó có xây trên đất dốc hay không thì hãy quan sát vào hôm trời mưa, xem nước chảy đi đâu hoặc tập trung ở đâu.

Không mua nhà ở gần đền chùa hay miếu thờ, bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, các lò giết mổ, nhà giam,… Đây là những nơi có âm khí rất nặng, sẽ làm tiêu tán vận may của bạn.

Ngoài ra, khi mua nhà bạn cần phải tin vào cảm giác đầu tiên của chính bản thân mình. Trực giác rất quan trọng, nếu trực giác mách bảo bạn rằng không được mua thì nhất định không được mua cho dù vừa rẻ vừa đẹp. Bởi vì trực giác của bạn chính là phản ứng đầu tiên của bản thân bạn với “khí trường” của ngôi nhà.

Theo Báo Xây dựng Online

Hayhomes – Dự án

×
Gọi lại cho tôi
[hubspot type=form portal=8023663 id=ed4a3718-35f5-43f3-bc36-4b5d5c2eee5e]
Liên hệ Tư vấn & Bảng giá
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0