Khu dân cư 163 Suối Binh Đồng Phú

Khu dân cư 163 Suối Binh Đồng Phú được lấy cảm hứng từ đà phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Phước. Dự án được quy hoạch trên quỹ đất đẹp tại trung tâm Tp. Đồng Xoài. Với quy mô 4 Khu A, B, C, D gồm 163 nền, diện tích đa dạng, thổ cư 100m2,………

Với định hướng là dự án tiên phong trong việc tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư Bất động sản tìm đến với Đồng Tiến – Đồng Phú, đồng thời mang đến diện mạo và cuộc sống mới cho cư dân đô thị khu vực này.

Mặt bằng tổng thể Khu dân cư 163 Suối Binh – Đồng Phú – Bình Phước

Thông tin tổng quan dự án

– Vị trí địa lý: Xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Dương

– Loại hình: Đất nền

– Số lượng gồm: 163 nền với 4 Khu A, B, C, D

– Pháp lý: chuẩn chỉnh, đã có sổ riêng từng nền, thổ cư 100m2

– Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 65%

– Giá đầu tư F0 chỉ từ 800 Triệu/Nền

1. Sơ đồ phân lô Khu dân cư

KDC 163 nền Suối Binh - Đồng tiến giá F0

2. Sơ đồ vị trí Khu dân cư 

Khu dân cư nằm trên trục đường chính kết giao Quốc Lộ 14 và DT 753 (qua cầu Mã Đà thông thương Đồng Nai)

Tuyến đường huyết mạch DT 753 – con đường duy nhất nối các tỉnh Tây Nguyên tiếp đến Bình Phước (qua cầu Mã Đà) để ra QL1A thuộc tỉnh Đồng Nai. Tiếp cận đến vùng kinh tế Đông Nam Bộ, đặc biệt là Cảng hàng không quốc tế Long Thành và Cảng quốc tế nước sâu Cái Mép – Thị Vải.

Vị trí thuộc xã Đồng Tiến – Đồng Phú – Bình Phước lại là khu vực nằm trong quy hoạch sáp nhập Tp Đồng Xoài kết nối Tây Nguyên. Nhờ có vị trí cận đại lộ mà khả năng sinh lời của dự án này cũng vượt trội……

Dự án thừa hưởng tất cả những tiềm năng lớn để kiến tạo nên một khu dân cư kiểu mẫu cho cư dân đang sống và làm việc tại các khu công nghiệp Bình Phước và các khu vực lân cận.

4. Tiện ích xung quanh

5. Pháp lý – sổ hồng

Khu dân cư đã có sổ hồng riêng từng nền và vừa được cấp phép chuyển nhượng đất nền cho người dân tự xây dựng (theo quyết định số 1153/QĐ-UBND tỉnh Bình Phước, ngày 23/5/2022).

6. Tiến độ Khu dân cư

ĐẤT DỰ ÁN 1/500, SỔ ĐỎ CẦM TAY, MẶT TIỀN QUỐC LỘ 14, ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC, Tháng 06, 2022

KDC 163 nền Suối Binh - Đồng tiến giá F0

Hình ảnh được cập nhật từ Tháng 5

7. Tiềm năng sinh lời 

Thứ nhất, Đồng Phú nằm tiếp giáp với Bình Dương, nơi mà các KCN đã hình thành và phát triển thần tốc trong 2 thập kỉ qua. Hiện nay quỹ đất Công nghiệp của Bình Dương dần cạn kiệt thì Đồng Phú nằm sát bên sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của các nhà phát triển KCN. Minh chứng là Đồng Phú đã quy hoạch hơn 7000 ha đất KCN phục vụ cho sự phát triển của địa phương và đón đầu các nhà đầu tư như Becamex, Đại Nam…..

Thứ hai, Đồng Phú đang nhận được đầu tư công từ nhà nước và chính quyền địa phương rất lớn. Hàng loạt tuyến đường Tạo Lực được triển khai thi công kết nối DT741 vào Khu công nghiệp Becamex 6300 ha. Cùng với đó là tuyến cao tốc Bình Dương – Đồng Phú cũng đang được thi công. Ngoài ra còn các dự án nâng cấp các tuyến đường như DT741, Quốc lộ 14, DT753 và xây dựng cầu Mã Đà kết nối với Đồng Nai……Khi hoàn thành sẽ là đòn bẫy cho giao thông và kinh tế của Đồng Phú phát triển vượt bậc

Thứ ba, là sự hình thành của tam giác kinh tế Chơn Thành – Đồng Xoài – Đồng Phú khi mà Chơn Thành và Đồng Xoài đã được đầu tư và phát triển vài năm trở lại đây. Đồng Phú sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thành bức tranh kinh tế công nghiệp cho Tỉnh Bình Phước đến năm 2025.

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà như vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý chuẩn. Những lợi thế này sẽ góp phần kiến tạo một biểu tượng sống mới ngay cạnh trung tâm TP Đồng Xoài trong tương lai. Với những thế mạnh như trên, một nhà đầu tư với số vốn không quá lớn nhưng có tầm nhìn trung và dài hạn từ 2- 5 năm thì lựa chọn đầu tư vào Đồng Phú là đúng đắn và đây là một khoản đầu tư chắc chắn mang lại hiệu quả. Bởi hình mẫu Bình Dương trước và sau khi Đô thị Công nghiệp hình thành và phát triển.

 

×
Gọi lại cho tôi
[hubspot type=form portal=8023663 id=ed4a3718-35f5-43f3-bc36-4b5d5c2eee5e]
Liên hệ Tư vấn & Bảng giá
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0