Masterise Homes

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group(tiền thân là Công ty CP Đầu tư Thảo Điền – Thảo Điền Investment), là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.
Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.
Masterise Homes ghi dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One. Masterise Homes sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của Masterise Group trong tương lai.

Dự án LUMIÈRE Boulevard

Lumière Boulevard được kiến tạo từ sự hợp tác giữa Vinhome và Masterise Homes – Hai nhà phát triển hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, Masterise Homes là một trong nhà phát triển bất động sản lớn tại Việt Nam, tập trung vào phân khúc hạng sang và hàng hiệu. Đại diện Masterise Homes chia sẻ quan điểm phát triển các dự án xanh của đơn vị hướng đến ba tiêu chí chính là mang đến không khí trong lành, chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất, đồng thời lan tỏa tinh thần sống xanh ra cộng đồng.

https://hayhomes.vn/du-an-can-ho-lumiere-boulevard/

Tại dự án Lumière Boulevard, Masterise Homes hợp tác với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thế giới như đơn vị thi công thiết kế bên ngoài – Tange Associate (Nhật Bản), thiết kế nội thất – HBA (Mỹ), thiết kế cảnh quan – Land Sculptor (Thái Lan), tư vấn giám sát MACE (Anh)…

Dự án The Global City

The Global City (Khu đô thị Sài Gòn Bình An) tọa lạc ngay trung tâm Phường An Phú, Tp Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án do Masterise Homes làm đơn vị phát triển, có quy mô hơn 117,4 hecta với đầy đủ các loại hình từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse,..…cùng với đó là những tiện ích giải trí cao cấp hàng đầu của TP Thủ Đức như khách sạn 5*, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế và các dịch vụ cao cấp khác.

https://hayhomes.vn/du-an-the-global-city-thu-duc/

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0