Khởi Thành

Công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Khởi Thành thành lập vào ngày 04/01/2001, có tên giao dịch Khởi Thành co., ltd với trụ sở tại: số 31 đường Trương Phước Phan – P.Bình Trị Đông – Q.Bình Tân – TP Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: đầu tư BĐS; quản lý tòa nhà; du lịch; quản lý khách sạn; xây dựng hàng loạt các công trình kỹ thuật dân dụng; Sản xuất vật liệu xây dựng với nguyên liệu từ đất sét.

Khởi Thành đã có hơn 20 năm hình thành, phát triển cho tới nay thì đơn vị này đã có vị thế và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS; sản xuất vật liệu xây dựng từ đất xét; xây dựng hàng loạt các công trình kỹ thuật độc đáo.

Trong lĩnh vực trọng điểm bất động sản thì Khởi Thành đã tạo nên thương hiệu của mình với hàng loạt các dự án, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, tạo sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng, nhà đầu tư.

Các dự án của chủ đầu tư Khởi Thành

Hoàng Kim Thế Gia – The Golden Dynasty với thiết kế theo phong cách châu Âu, đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo tại các trường nổi tiếng của Mỹ. Công trình được thiết kế móng bè, chịu tác động của động đất 07 độ Richter, các vật liệu xây dựng đều được giám sát chặt chẽ đúng tiêu chuẩn chất lượng. Vật liệu nội thất sử dụng chất liệu của các hãng nỗi tiếng như Toto, Inax, Bạch Mã, gạch E-bock… Các loại gỗ cao cấp vừa đẹp, vừa giá trị về thẩm mỹ.

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái tọa lạc ngay vị trí hội tụ tinh hoa Thiên thời địa lợi nhân hòa – Trung Tâm Quận 2… Khơi nguồn cảm hứng từ vẽ đẹp diễm lệ của cung điện Versailles nỗi tiếng của Pháp. Paris Hoàng Kim là một trong những dự án được thiết kế độc đáo mang đậm phong cách Châu Âu giữa trung tâm Sài Gòn phồn thịnh. Được chăm chút tỉ mỉ bằng tất cả niềm say mê và tâm huyết từ chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống tiện nghi thượng lưu và đẳng cấp. Paris Hoàng Kim không đơn thuần chỉ là công trình nhà ở thông thường mà là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo có một không hai tại cửa ngõ Thủ Thiêm. Tòa tháp được ví như “CUNG ĐIỆN VERSAILLES giữa lòng Quận 2” mang đậm dấu ấn kiến trúc TÂN CỔ ĐIỂN, trang thiết bị đẳng cấp. Tọa lạc giao lộ của ba trục đường huyết mạch: Lương Định Của, Trần Não và Đại Lộ Vòng Cung. Dự án là ” tâm điểm kết nối” đến Khu đô thị tài chính Quốc tế Thủ Thiêm, hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim – Hayhomes

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0