Hưng Vượng Holdings

Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings thành lập năm 2018 cùng những con người đầy nhiệt huyết, nghị lực với niềm khát khao mang đến giá trị to lớn cho xã hội. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đoàn Hưng Vượng Holdings chính là đầu tư phát triển các loại hình bất động sản, đồng thời phân phối các dự án bất động sản và cung cấp những giải pháp công nghệ chuyên biệt về BĐS.

Doanh nghiệp tập trung chủ yếu đầu tư phân khúc đất nền, một trong những loại hình sản phẩm có mức độ an toàn và tiềm năng sinh lời tốt nhất trong khoảng thời gian dài hạn. Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Vượng Holdings đã và đang tiếp tục liên kết với các đối tác lớn, uy tín để triển khai nhiều dự án mới. Mang đến quý khách hàng những lợi ích lớn trong đa dạng tiêu chí về pháp lý minh bạch, mức giá cạnh tranh, vị trí đắc địa. Phục vụ hiệu quả nhất kế hoạch tăng trưởng lâu dài và bền vững trong tương lai không xa.

Những sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Hưng Vượng Holdings

The Fusion Châu Đức: Dự án toạ lạc vị trí đắc địa,trung tâm ngay xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được kiến tạo dựa trên ý tưởng xây dựng một thành phố hòa bình, nơi kết nối tinh hoa văn hóa nhân loại, quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 gồm 430 lô đất nền biệt thự vườn. Với thiết kế đa dạng các phân khu, tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu, vị trí đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu.The Fusion Bà Rịa được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như đường, điện, cây xanh, công viên, hệ thống thoát nước, cấp nước… Khu Đô Thị The Fusion được tạo ra với mong muốn kiến tạo nên một thành phố hòa bình – nơi kết nối tinh hoa văn hóa nhân loại.

Dự án The Fusion Châu Đức – Hayhomes

 

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0