Gotecland

Gotec Land Là thương hiệu BĐS nằm trong chiến lược phát triển chủ lực và bền vững của tập đoàn Gotec Việt Nam (Công ty TNHH Gotec Việt Nam), Gotec Land định hướng tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng. Những lĩnh vực mà Gotec Land hướng đến đều mang lại sự thiết thực, độc đáo và khác biệt, bao gồm: BĐS Nhà ở, BĐS cho thuê (Văn phòng, Trung tâm Thương mại…), BĐS nghỉ dưỡng và Khách sạn/Resort.

Các dự án của Gotec Land hướng đến mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng tọa lạc tại những tỉnh thành có kinh tế trọng điểm như TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang…

Các dự án đã và đang thực hiện

Dự án Shizen Home là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Gotec Land làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.067,5m2 có quy mô 2 block, mỗi block cao 25 tầng cung cấp cho thị trường khu Nam khoảng gần 500 căn hộ. Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên trục đường Bến Nghé, một vị trí rất thuận tiện kết nối về trung tâm thành phố cũng như trung tâm Quận 7. Dự án còn nằm bên sông Sài Gòn, view về Thủ Thiêm 4 rất đẹp. Dự án Shizen Home Quận 7 là một trong chuỗi sản phẩm Asiana chiến lược của chủ đầu tư nổi tiếng, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi an cư.

Dự án Shizen Home Quận 7 – Hayhomes

Căn hộ Asiana Capella là dự án căn hộ Asiana Capella sở hữu vị trí chiến lược tại quận 6 với hướng đường mặt tiền rộng 16m, tọa lại tại số 184 Trần Văn Kiều, Phường 10, Quận 6, TP.HCM. Dự án căn hộ Asiana Capella với vị trí chiến lược tại trung tâm Quận 6, sau đây các hướng di chuyển về các tỉnh kế bên như Long An các tỉnh miền Tây cực kỳ thuận lợi, gần bến xe miền tây và đại lộ Võ Văn Kiệt, dể dàng di chuyển và tiếp cận trung tâm Quận 1.

Căn hộ Summer Square là dự án căn hộ Summer Square sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm Quận 6, toạ lạc tại số 243 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6. Khu căn hộ Summer Square được xây dựng và thiết kế rất thích hợp với nhu cầu sở hữu căn hộ hiện nay của nhiều khách hàng, đặc trưng là với những gia đình trẻ, mong muốn an cư, ổn định lâu dài.

 

 

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0