Điền Phúc Thành

Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành: được thành lập vào ngày 19/02/2004. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng nhà các loại, hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ.

Điền Phúc Thành hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng, bên cạnh các dự án nhà lẻ, đất nền và các dịch vụ khác. Mấy năm trở lại đây, chiến lược phát triển kinh doanh của công ty đã có một số mục tiêu định hướng rõ nét hơn, với hoạt động mũi nhọn là ngành bất động sản. Tập trung chủ yếu với các loại hình: đất nền, biệt thự nhà phố, căn hộ chung cư.

Danh sách các dự án của Điền Phúc Thành

Dự án MT EastMark City là dự án căn hộ chung cư mới nhất của Chủ đầu tư Điền Phúc Thành được triển khai trong năm 2021, toạ lạc tại mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường, Quận 9 – Thành phố Thủ Đức. Được đánh giá là một trong số các dự án hiếm hoi tọa lạc tại TP Thủ Đức sở hữu quy mô không gian xanh rộng lớn cùng hàng loạt tiện ích đa dạng.

https://hayhomes.vn/du-an-mt-eastmark-city-quan-9-tp-thu-duc/

Dự án căn hộ MT EASTMARK CITY  có quy mô 14,94 ha bao gồm 5 Block căn hộ cao 22 tầng, cung ứng ra thị trường 1.720 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với vị trí đắc địa mặt tiền đường Trường Lưu (Mở rộng 30m) Mặt tiền Vành Đai 3 (rộng 120m) và mặt tiền sông dự án Điền Phúc Thành với mong muốn đem lại chốn an cư lý tưởng, Cư dân MT Eastmark City Quận 9 sẽ sở hữu một cuộc sống phồn hoa thịnh vượng dày đủ tiện ích hiện đại cũng như môi trường sống trong lành tuyệt với nhất.

Dự án D’Lusso ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú là dự án căn hộ tiếp theo ra mắt tại Quận 2. Chủ đầu tư dự án D’Lusso là Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông (thành viên Công ty Điền Phúc Thanh). Dự án căn hộ D’Lusso quận 2 sở hữu hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng, được các chuyên gia đánh giá cao, với view sông đắt giá. Vị trí dự án có lợi thế gần với đoạn giao đường Song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cầu Giồng Ông Tố, có thể thuận tiện kết nối với về trung tâm Quận 2, các khu đô thị lớn Quận 2 và Khu Công nghệ cao TP.HCM tại Quận 9.

 

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0