Đại Dương Xanh Group

Đại Duơng Xanh được thành lập từ năm 2021 và chính thức chuyển đổi mô hình Tập đoàn vào năm 2022 với các đơn vị thành viên nòng cốt là Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Thành Công, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Đại Dương Xanh (DDx Group). Trong đó, Đại Thành Công  giữ vai trò chủ đạo trong việc tìm kiếm quỹ đất sạch, phát triển và quản lý các dự án bất động sản; chịu trách nhiệm về thiết kế kiến trúc, Đại Dương Xanh đảm nhiệm khâu nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối dự án. Tất cả nhằm khép kín chuỗi đầu tư và gia tăng giá trị bất động sản, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Với tiềm lực tài chính và nhân sự vững mạnh. Đại Dương Xanh Group đã tạo được uy tín & sự chú ý trên thị trường BĐS phía nam. Một trong những lý do các nhà đầu tư hay khách hàng đều tin tưởng và chọn lựa Đại Dương Xanh Group đó chính là: nhờ sự tận tâm, tư vấn chuyên nghiệp về các thủ tục trước – trong – sau khi giao dịch. Khách hàng luôn được đẩm bảo quyền lợi khi lựa chọn các sản phẩm BĐS tại đây với thông tin đầy đủ, pháp lý minh bạch, đặc biệt các dự án đang triển khai Đất Nền, Nhà Vườn  …

Các dự án/bất động sản Đại Dương Xanh Group đã và đang phát triển

Đất nền Đại Dương Xanh 2: Với hàng loạt những tiện ích phong phú và đa dạng tạo nên sức hấp dẫn cho “Đất nền Đại Dương Xanh 2” đối với người sở hữu và giỏi đầu tư hiện tại và tương lai. Đất nền tọa lạc tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hứa hẹn không chỉ là một nơi lý tưởng để sinh sống mà còn mang lại sự phát triển kinh tế vượt bậc trong tương lai.

Đất nền Đại Dương Xanh 2 – Hayhomes

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0