Bình Phước

Các dự án/sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bình Phước đã và đang thực hiện

Wonder Home là dự án đất nền nằm tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, dự án cách UBND xã Đồng Tiến gần 1,4km và cách Ngã tư Đồng Xoài khoảng 6,5km.

Wonder Home nằm trên tổng diện tích đất 49.895,5 m2; trong đó tỷ lệ đất ở chiếm 57,5%. Dự án được chia thành các phân khu như: khu nhà thương mai, khu nhà ở, khu nhà biệt thự, khu trường học, khu trung tâm thương mại, công viên, hồ bơi và khu thể thao.

Dự án Golden Lotus City được lấy cảm hứng từ đà phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Phước với Chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bình Phước. Dự án được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất đẹp tại trung tâm Tp. Đồng Xoài. Với quy mô 5ha gồm 12 block Nhà Phố Liền Kề và 5 Khu Biệt Thự Đẳng Cấp. Cung ứng cho khách hàng 200 sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse với đa dạng diện tích từ 100m2, 120m2, 200m2, 250m2…….

Được chủ đầu tư quy hoạch với định hướng là dự án tiên phong trong việc tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư Bất động sản tìm đến với Đồng Tiến – Đồng Phú, đồng thời mang đến diện mạo và cuộc sống mới cho cư dân đô thị khu vực này.

https://hayhomes.vn/du-an-golden-lotus-city-binh-phuoc/

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0