Lotte ra mắt buổi động thổ Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Xuất hiện Đại siêu phẩm dự án lớn tại KĐT Thủ Thiêm – Siêu Dự án Lotte Eco Smart City đã có buổi lễ động thổ diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/9 vừa qua. Đây Là một trong những công trình trọng điểm của KĐT Thủ Thiêm, cũng như trọng điểm của chủ đầu tư Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) trong thời gian tới.

Khu phức hợp Lotte Eco Smart City đươc biết đến ngay vị trí nằm tại 6 lô đất (ký hiệu 2-1, 2-2, 2-3, 2-4, 2-5 và 2-6) thuộc Khu chức năng số 2a trong khu đô thị Thủ Thiêm với tổng diện tích hơn 74.500 m2. Dự án có công năng là trung tâm tài chính, thương mại – dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng.

Lotte chính thức động thổ dự án Eco Smart City tại KĐT Thủ Thiêm

Phối cảnh dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm. Ảnh: Tập đoàn Lotte

Tại lễ động thổ, phía Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi đã có đề nghị dành cho Tập đoàn Lotte và Công ty TNHH Lotte Properties HCMC như sau: Thực hiện đúng các nội dung đã cam kết; đảm bảo nguồn vốn thực hiện và tập trung nguồn lực cao nhất hoàn thành dự án.

Về phía đại diện nhà đầu tư, Ông Shin Dong Bin – Chủ tịch Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) cho biết: Dự án có quy mô xây dựng lớn với 5 tầng hầm, 60 tầng nổi, tổng diện tích sàn là 680.000 m2.  bao gồm khách sạn, khu dân cư, khu thương mại…………….áp dụng công nghệ thông minh. Đồng thời nay cũng là kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, mong muốn dự án này sẽ đánh dấu điểm khởi đầu cho các hoạt động mở rộng đầu tư sắp tới của tập đoàn này tại Việt Nam.

Thông tin tại lễ động thổ, Tập đoàn Lotte tiết lộ dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm mang đến diện mạo mới cho khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM.

Theo đó, dự án Eco Smart City được triển khai trên khu đông rộng hơn 50.000m2, với 5 tầng hầm, 60 tầng nổi, tổng diện tích sàn là 680.000m².

EcoSmartCity

Một số hình ảnh ghi nhận trong lễ động thổ dự án Eco Smart City. Ảnh Internet

EcoSmat

Một số hình ảnh ghi nhận trong lễ động thổ dự án Eco Smart City. Ảnh Internet

Đáng chú ý, Tập đoàn Lotte cho hay thiết kế của Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm được lấy cảm hứng từ những kỳ quan thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam, trong đó có vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang để tạo nên không gian lý tưởng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Một số hình ảnh ghi nhận mới nhất tại khu đất dự án Eco Smart City:

Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City sẽ làm lễ động thổ trước, chờ... thành phố giao đất sau

Hình ảnh ghi nhận mới nhất tại khu đất dự án Eco Smart City.

Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City sẽ làm lễ động thổ trước, chờ... thành phố giao đất sau - Báo Phụ Nữ

Hình ảnh ghi nhận mới nhất tại khu đất dự án Eco Smart City.

EcosmartCity3

Hình ảnh ghi nhận mới nhất tại khu đất dự án Eco Smart City. Ảnh Rever

EcosmartCity1

Hình ảnh ghi nhận mới nhất tại khu đất dự án Eco Smart City. 

Dự án Eco Smart City của Lotte có kế hoạch động thổ vào ngày 2/9/2022?

Hình ảnh ghi nhận mới nhất tại khu đất dự án Eco Smart City.

EcosmartCity6

Hình ảnh ghi nhận mới nhất tại khu đất dự án Eco Smart City.

Thông tin dự án Eco Smart City

Ecosmart

Phối cảnh thiết kế dự án Eco Smart City. 

– Vị trí dự án Eco Smart City: Lô 2-1, 2-2, 2-3, 2-4, 2-5 và 2-6, Khu chức năng số 2a, KĐT Thủ Thiêm, TP Thủ Đức

– Chủ đầu tư dự án Eco Smart City: Tập đoàn Lotte

– Quy mô dự án Eco Smart City: Khoảng 5ha

– Quy hoạch dự án Eco Smart City: khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng.

– Dự kiến ra mắt: Cuối 2022 hoặc 2023

Trước đó vào tháng 12/2021, UBND TP.HCM đã có quyết định phê duyệt điều chỉnh Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu phức hợp thông minh (Thủ Thiêm Eco Smart City) tại Khu chức năng số 2a (Khu đô thị mới Thủ Thiêm). Theo đó, phạm vi quy hoạch là 6 lô đất (ký hiệu 2-1, 2-2, 2-3, 2-4, 2-5 và 2-6) thuộc Khu chức năng số 2a trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Tính chất của khu vực lập quy hoạch là khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng, dân số hơn 6.500 người.

Bố cục công trình toàn khu theo nguyên tắc thống nhất tạo sự kết nối liên tục về không gian và hình khối kiến trúc, kiến tạo các trục cảnh quan sinh động và xuyên suốt các lô đất bằng sân trong, hồ nước, cây xanh, trục cảnh quan nội khu.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

×
Gọi lại cho tôi
Liên hệ
Hayhomes
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0