Khu dân cư Ossla Homes

Khu dân cư Ossla Homes

Khu dân cư Ossla Homes tọa lạc tại gần hương lộ 8, xã Long Phước, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với quy mô hơn 16ha, phân lô từng nền với diện tích đa dạng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Ossla Homes. Mỗi bước chân tại nơi đây ta bắt gặp ngay nhịp sống phồn hoa cùng chất sống văn minh, hiện đại thực sự đã tạo cho nơi đây một giá trị sống đích thực trong lòng thành phố Bà Rịa. Vị trí Ossla Homes nằm ngay khu dân cư hiện hữu, với tiện ích ngoại khu phong phú, gần ngay khu trung tâm hành chính, trường học, chợ ,… nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư sầm uất tiện lợi và là nơi thu hút các nhà đầu tư thông minh hiện tại và tương lai.

Thông tin tổng quan

Khu dân cư Ossla Homes

 • Tên thương mại: Khu dân cư Ossla Homes
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần bất động sản Ossla Homes
 • Vị trí: xã Long Phước, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Quy mô: 16.345,60 m2
 • Diện tích: 7×20; 8×21; 8×22
 • Pháp lý: sổ hồng từng nền
 • Hình thức sở hữu: lâu dài

Thông tin chi tiết khu dân cư Ossla Homes

Vị trí

Khu dân cư Ossla Homes tọa lạc tại vị trí đắc địa tại xã Long Phước, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm ngay khu dân cư đông đúc, trung tâm Thành phố Bà Rịa, giao các tuyến giao thông huyết mạch như DT 52, hương lộ 8, QL 55.

Khu dân cư Ossla Homes

Vị trí khu dân cư Ossla Homes

Long Phước là xã thuộc thành phố Bà Rịa, có tổng diện tích tự nhiên 1.618,77 ha với 2.446 hộ, 8.846 người. Thành phố Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) giữ vai trò quan trọng trong vùng thành phố Hồ Chí Minh (vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – Đông Nam Bộ), cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80-100km. BRVT là đầu mối giao thông quan trọng, nối kết được với 3 Quốc lộ (QL51, QL56, QL55) và có đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chạy qua, có hệ thống cảng nội địa đang phát triển và tương lai có đường sắt đi qua.

Tiện ích

Khu dân cư Ossla Homes

Tiện ích tại khu dân cư Ossla Homes

Khu dân cư Ossla Homes được triển khai ngay tại khu dân cư hiện hữu của Thành phố Bà Rịa. Do đó, cư dân tại đây có thể sử dụng toàn bộ tiện ích lân cận của khu vực mang lại như:

 • Ngay Chợ Hòa Long
 • 3 phút tới UBND xã Hòa Long, trường tiểu học Hòa Long
 • 2 phút đến UBND xã Long Phước, trường mầm non Long Phước, THCS Dương Văn Mạnh
 • 3 phút đến Bệnh viện Bà Rịa, trạm y tế xã Long Phước
 •  3 phút đến KCN Sonadezi hơn 2200ha Châu Đức.
 • 15 phút đến biển Long Hải, Vũng Tàu.
 • 45 phút đến sân bay quốc tế Long Thành

Mặt bằng

Khu dân cư Ossla Homes

Mặt bằng khu dân cư Ossla Homes giai đoạn 1

Với quy mô 16.345,60m2 trong giai đoạn 1 gồm 61 nền với diện tích các lô đa dạng 7×20, 8×21,…

 • Diện tích từ 110m2 ngang 6m, 2 mặt tiền đường.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ:

 • Đường trải nhựa: 12-14m
 • Vỉa hè mỗi bên: 3-4m

Pháp lý

Với pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng từng nền. Khu dân cư Ossla Homes sẽ là nơi thích hợp cho các nhà đầu tư có xu hướng đầu tư an toàn hoặc tìm nơi ở lâu dài, diện thích đất ở mỗi nền chiếm từ 80 – 100% thổ cư, được phủ hồng theo quy hoạch nhà nước.

Pháp lý đất nền khu dân cư Ossla Homes

Sổ hồng đất nền tại khu dân cư Ossla Homes

Lý do nền đầu tư tại KDC Ossla Homes

Vị trí trung tâm – Giao thông thuận tiện

Vị trí là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng chọn mua bất động sản, và KDC được coi như cung đường rất sầm uất tại Bà Rịa giúp việc kết nối giao thông, nằm ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích, địa hình thuận lợi cho việc đi lại và phát triển kinh tế tương lai.

Ngoài ra, có thể thấy rằng Thành phố Bà Rịa có vai trò quan trọng trong việc kết nối về không gian kinh tế giữa các trung tâm công nghiệp của tỉnh và thực hiện vai trò cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các khu công nghiệp, cung ứng vật tư đồng thời tiêu thụ nông sản cho sản xuất nông nghiệp, cung ứng hàng hóa tiêu dùng cho các huyện lân cận. Thời gian gần đây tốc độ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố Bà Rịa là khá nhanh. Nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân cũng như nhu cầu đầu tư các công trình công cộng, phúc lợi xã hội trên địa bàn thành phố phát triển mạnh và đã từng bước hình thành nên một thành phố Bà Rịa với diện mạo đô thị ngày một khang trang, hiện đại.

Thành phố Bà Rịa là cửa ngõ vào thành phố Vũng Tàu và là khu vực hội tụ của 3 đường quốc lộ: QL.51, QL.55, QL.56 với tổng chiều dài: 23,3km trên địa bàn.

– QL.51: Là trục giao thông chính của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, nối liền 3 thành phố:. TP.Hồ Chí Minh; TP. Biên Hòa và TP. Vũng Tàu, QL. 51 đạt tiêu chuẩn đường cấp II đồng bằng (04 làn xe cơ giới và 02 làn xe thô sơ), mặt đường BTN tình trạng khá, đoạn qua thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu dài 8,60km.

– QL.55: Chạy từ thành phố Bà Rịa qua Long Đất, Long Điền xuyên qua khu dân cư   Đất đỏ đến Xuyên Mộc rồi đi Phan Thiết. Nối với các tỉnh duyên hải Đông Nam bộ, có giá trị giao thông liên vùng, nối vùng Nam trung bộ với miền Đông. Đoạn qua thành phố Bà Rịa. Dài khoảng 3km, mặt đường BTN rộng 7m, nền đường rộng 9m, đạt chuẩn cấp III và IV đồng bằng (02 làn xe hỗn hợp), tình trạng trung bình.

– QL.56: Là trục đường giao thông nối thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam với vùng Tây Nguyên. QL.56 có thể đi thẳng lên Long Khánh để đi Đà Lạt và qua Bình Giã theo đường 765 đi Xuân Lộc để lên khu mỏ Bô xít. QL.56 không chỉ có vai trò quan trọng trong tỉnh mà trong cả khu vực Tây nguyên. Đoạn qua thành phố Bà Rịa có chiều dài 11,7km, đạt tiêu chuẩn cấp III MN (02 làn xe hỗn hợp), mặt đường BTN tình trạng khá, giao thông thuận tiện.

– Đường huyện bao gồm 4 tuyến quan trọng (HL.8, HL.3, đường cống Sở Cây Me, và đường Suối Chùa) tổng chiều dài 22,2km, mặt đường rộng 6-12m, một số tuyến được tráng nhựa đạt tiêu chuẩn cấp IV và V đồng bằng.

Tiềm năng tăng giá nhanh chóng

 • Chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp: Thành phố Bà Rịa sở hữu chất lượng sống cao cấp , chỉ sau Tp HCM so với khu vực phía Nam.
 • Các tiện ích đã có sẵn, hệ thống giao thông quy hoạch bài bản. Chính vì thế dân cư đang ngày càng tập trung về đông đúc, kéo theo nhu cầu nhà ở cũng tăng vọt.

Pháp lý đầy đủ – đã có sổ đỏ từng nền

Thời điểm hiện tại, TP Bà Rịa đang siết chặt kiểm tra các dự án bất động sản tại đây nhằm kiểm soát các dự án “ma” không có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Đây cũng chính là lý do khách hàng nên đầu tư vào đất nền tại KDC Ossla Homes vì thời điểm hiện tại pháp lý tại đây đầy đủ với niềm tin trao đến khách hàng:

 • Đã có sổ riêng từng nền
 • Toàn bộ là đất thổ cư

Với việc có sổ riêng từng nền thì rủi ro đối với các chủ đầu tư gần như không còn nữa. Đây là điều kiện tiên quyết khi chọn đầu tư tại KDC Ossla Homes

Hình ảnh thực tế:

Khu dân cư Ossla Homes

Khu dân cư Ossla Homes

Khu dân cư Ossla Homes

 

×
Gọi lại cho tôi
[hubspot type=form portal=8023663 id=ed4a3718-35f5-43f3-bc36-4b5d5c2eee5e]
Liên hệ Tư vấn & Bảng giá
Hayhomes
Logo
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0