Hayhomes

Với đội ngũ nhân sự cao cấp lâu năm trong trong nhiều lĩnh vực, Hayhomes phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu về Dịch vụ BĐS, Quản lý BĐS, Thẩm định giá BĐS,…

Sản phẩm bất động sản nổi bật hiện nay 
HAY Riverside được phát triển bởi đơn vị Hayhomes. Với vị trí đắc địa, nằm tọa lạc ngay Đường Tô Ngọc Vân sầm uất thuộc phường Thạnh Xuân, Quận 12 – ngay cửa ngõ Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi hình thành nhiều cụm dân cư dân trí cao và môi trường sống an ninh, HAY Riverside hứa hẹn sẽ là nơi an cư, đáng sống và là nơi mà các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn “xuống tiền”.
HAY Riverside – tại đây sẽ được kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời từ thiết kế chi tiết nhà đến hệ thống tiện ích vượt trội của toàn khu. Hơn cả một nơi an cư lý tưởng, tại Hay Riverside quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị sống không quá ồn ào, chật vật mà mang lại sự thư thái cho tâm hồn. Nơi đây tràn ngập hy vọng và niềm tin về cuộc sống hạnh phúc yên bình, Hay Riverside Quận 12 sẽ là nơi đón chào quý cư dân và những người thân yêu đến chốn bình yên nơi phong cách nghĩ dưỡng hòa quyện cùng loạt tiện ích đa dạng tại trung tâm Tây Bắc Sài Gòn.
Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0