Phong thủy nhà cửa năm Nhâm Dần 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần (tức Hổ nước) – sinh vật tượng trưng cho tham vọng, sự cạnh tranh, bốc đồng và thích giao tiếp. Do vậy, năm nay yếu tố về thủy cần được quan tâm. Đối với phong thủy nhà cửa, cần chú trọng:

Từ xưa đến nay, theo các nguyên tắc về phong thủy, lối vào cửa chính của ngôi nhà là vị trí quan trọng. Chính vì thế, khu vực này luôn phải được dọn dẹp, sạch sẽ, thông thoáng để phát ra năng lượng tích cực.

Gia chủ cần phải loại bỏ bất cứ thứ gì che chắn tầm nhìn nhà bạn. Bởi nó cản trở dòng chảy của năng lượng. Ví dụ, nếu bàn làm việc hoặc ghế sofa ở vị trí bị cản trở tầm nhìn hãy chuyển sang vị trí khác. Nếu vật thể không dịch chuyển được, bạn có thể giảm bớt yếu tố không tốt bằng dây treo bằng vải hoặc trồng cây.

Tranh ảnh về nước treo trong nhà có thể là cách để nâng tầm yếu tố thuỷ.

Tranh ảnh về nước

Kết hợp các đồ vật có màu sắc tươi sáng, đặc biệt là gương, pha lê và đèn. Bạn có thể sử dụng các tông màu đất, trắng, xanh và đỏ tượng trưng cho ngũ hành.

Biến ngôi nhà thành nơi thoải mái cho các giác quan bằng cách thêm những âm thanh như chuông gió hoặc chuông.

Ảnh minh họa

Gia chủ có thể nuôi cá hoặc các vật nuôi khác. Ngoài ra, thêm yếu tố mộc bằng cách trồng cây xanh, đây cũng là biểu tượng của sự phát triển và sáng tạo.

Loại bỏ những điều rủi

Quan trọng khi muốn loại bỏ những điều không may là gia chủ cần tránh để nhà cửa lộn xộn, quét dọn các ngóc ngách dù là những vị trí kín đáo. Những cây chết hoặc vật dụng bị hư hỏng phải loại bỏ ngay.

Đừng chỉ lau dọn sàn nhà và đồ dùng mà quên cửa sổ. Lau dọn cửa sổ giúp ánh nắng – năng lượng tích cực tràn vào. Bất cứ yếu tố nào cản trở sự di chuyển của năng lượng cần phải thay đổi.

Những vết rò rỉ nước ở vòi hoặc mái nhà đều không tốt và kém may mắn.

Tránh đặt bếp hoặc giường của bạn ngay dưới cửa sổ. Nếu cửa trước và cửa sau thẳng hàng, có cầu thang ngay trước cửa ra vào hoặc hàng lang dài chạy vào cửa thì gia chủ cần thực hiện một số thay đổi để mang lại may mắn.

Theo vietnam.net

>>> https://hayhomes.vn/blog/khai-xuan-la-gi-khai-xuan-nam-2022-ngay-nao-dep/<<<

×
Gọi lại cho tôi
[hubspot type=form portal=8023663 id=ed4a3718-35f5-43f3-bc36-4b5d5c2eee5e]
Liên hệ Tư vấn & Bảng giá
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0