Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp không nên bỏ lỡ

Hiện nay, với những thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn khi mua hoặc xây nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 gắc lửng là giải pháp hữu hiệu cho căn hộ nhỏ, tăng thêm diện tích sinh hoạt và không gian trở nên thoáng đãng hơn

Ưu điểm của nhà cấp 4 có gác lửng

Xem ảnh nguồn

Gác lửng hay còn gọi là tầng lửng, gác xép – một thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Ý. Theo đó, gác lửng có nghĩa là lửng một tầng trong kiến trúc của ngôi nhà.

Các kiểu nhà cấp 4 có gác lửng có nhiều công dụng. Ví dụ như giúp ngôi nhà tăng thêm diện tích sử dụng, rộng rãi, thoáng mát.

Gác lửng trong các ngôi nhà cấp 4 được dùng để làm phòng đọc, khu trưng bày, thậm chí ở những căn hộ nhỏ thì bạn có thể làm phòng ngủ, phòng ăn thậm chí là phòng khách cũng ấn tượng.

Những lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà gác lửng thường dựa vào mục đích sử dụng của gia chủ. Với căn nhà vừa và nhỏ, gác lửng được dùng làm phòng khách, phòng ngủ. Không gian còn lại có thể làm bếp, nhà vệ sinh hoặc nơi để xe.

Còn đối với nhà ống và sâu thì có thể thiết kế gác lửng nằm trong phần trệt, để làm nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Trong khi đó, phòng ngủ được bố trí tại tầng 2 và tầng 3.

Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gác lửng 3 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà đẹp phổ biến với kiến trúc độc đáo, tạo nên một không gian thoải mái cho người sử dụng. Gia chủ lựa chọn kiểu kiến trúc này tiết kiệm tối đa diện tích, tránh lãng phí đất và chi phí xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng

Xem ảnh nguồn

Mái bằng có gác lửng dù không đẹp bằng mái Thái nhưng phổ biến và không sợ lỗi mỗi sau năm tháng.

Kiểu nhà này cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, mở rộng không gian cho mỗi căn phòng, tạo cảm giác thoải mái khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Nhà có thêm sân vườn

Nếu bạn đang xem mẫu nhà cấp 4 có gác lửng kết hợp với sân vườn, thì có thể quan tâm đến kiểu thiết kế tầng 1 có phòng ngủ, nhà vệ sinh, khu giặt phơi; tầng lửng có ban thờ, phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Đây cũng là kiểu kiến trúc được nhiều gia đình lựa chọn với kiểu nhà sân vườn này.

Nguồn: Tổng hợp

>>>Xem thêm bài viết: Thời hạn nộp thuế sử dụng đất theo quy định Nhà nước đối với đất phi nông nghiệp và nông nghiệp – BĐS Hayhomes

×
Gọi lại cho tôi
[hubspot type=form portal=8023663 id=ed4a3718-35f5-43f3-bc36-4b5d5c2eee5e]
Liên hệ Tư vấn & Bảng giá
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0