5 bí quyết huy động vốn cho các khoản đầu tư bất động sản

 Đối với hầu hết các nhà đầu tư bất động sản, chúng ta bị hạn chế bởi tài khoản ngân hàng của chính mình khi mua bất động sản kế tiếp. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chỉ cho bạn cách huy động tất cả số vốn cần thiết cho giao dịch bất động tiếp theo? Bạn vẫn sẽ mua căn nhà trị giá 100.000 đô la để tạo ra dòng tiền từ 200 đến 300 đô la mỗi tháng chứ? Làm thế nào về thực hiện việc mua hai hoặc ba bất động sản cùng một lúc? Bậc thầy đầu tư Bruce Petersen đã chia sẻ 5 bí quyết để kiếm tiền cho các giao dịch bất động sản của bạn.Bạn sẽ mua bao nhiêu bất động sản nếu không giới hạn vốn? Câu trả lời chắc hẳn là bạn sẽ mua tất cả những gì mình muốn

5 bí quyết huy động vốn

Điểm chung của các nhà đầu tư thành công và giàu có trong tất cả các lĩnh vực là khả năng huy động vốn của họ. Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, đội thể thao và bất động sản thương mại thường được mua bởi các nhóm nhà đầu tư chứ không phải cá nhân. Vấn đề là, hầu hết các giao dịch mua lớn được thực hiện ở Hoa Kỳ đều được thực hiện dưới dạng tổ chức.

Một khi bạn trở nên “lão luyện” với “bí kíp” huy động vốn, bạn có thể làm được bất cứ điều gì theo cách chuyên nghiệp. Dưới đây là 5 bí quyết huy động vốn cho các khoản đầu tư bất động sản:

  1. Năng lực và kiến thức

Đây là 1 trong 5 bí quyết huy động vốn cần có và quan trọng đối với các nhà đầu tư bất động sản. Mặc dù tôi có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm của mình, nhưng tôi cảm thấy rằng thành công đều bắt nguồn từ kiến ​​thức của bạn. Bạn có tính cách như thế nào không quan trọng nếu bạn không biết mình đang nói về điều gì. Hãy trau dồi kiến ​​thức và tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Cho dù bạn đang huy động tiền để mua bất động sản hoặc khởi nghiệp, bạn cần phải thông thạo và hiểu biết về lĩnh vực của mình.

  1. Tính cách

Bạn có phải là người gây chú ý tới mức khiến mọi người cảm thấy họ cần làm quen với bạn không? Nếu là vậy, đó sẽ là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi trong trong việc “gây chú ý”, thì bạn vẫn có thể thành công. Điều quan trọng là phải được gây thiện cảm ngay cả khi bạn không phải là nhân vật chính của bữa tiệc. Hãy là một người biết lắng nghe và đừng tỏ ra thái quá về bản thân và mong muốn của mình.

Ngoài ra, đừng trở nên cực đoan và tức giận dù là trước mặt mọi người hay trên các tài khoản mạng xã hội. Mọi người sẽ không muốn đầu tư vào những người mà họ nghĩ rằng sẽ nóng nảy hoặc thiếu lý trí. Bạn cần phải giả định rằng các nhà đầu tư sẽ kiểm tra bạn và xem xét các tài khoản mạng xã hội của bạn, vì vậy hãy thận trọng với cách bạn đưa ra ý kiến.

  1. Sự hiện diện

5 bí quyết huy động vốn

Bạn bước đi có đủ tự tin và quả quyết không? Một bí quyết của việc huy động tiền chính là “chiêu bài” tâm lý. Nếu bạn thể hiện sự thiếu tự tin, mọi người sẽ do dự khi cung cấp vốn cho giao dịch của bạn bất kể nó có xuất sắc đến đâu.

Sự hiện diện là nhận thức về cách người khác nhìn vào bạn. Nếu bạn quá tự tin hoặc kiêu ngạo sẽ gây phản tác dụng. Chìa khóa nằm ở chỗ thể hiện sự tự tin mà không biến thành “cái rốn của vũ trụ”. Nếu làm được điều này, bạn sẽ là kẻ chiến thắng và đạt được hợp đồng giá trị lớn nhất trong căn phòng. Hãy tự tin nhưng khiêm tốn.

Sự hiện diện cũng liên quan đến cách bạn ăn mặc và thể hiện bản thân. Bạn có đầu tư 50.000 đến 100.000 đô cho ai đó mặc quần đùi, áo phông ố màu và đi đôi dép crocs không? Tôi cá là không, vậy tại sao bạn không coi trọng ngoại hình của mình? Để các nhà đầu tư tiềm năng cảm thấy thoải mái khi hợp tác với bạn, họ cần cảm thấy rằng bạn kiểm soát được cuộc sống của riêng mình. Hãy ăn mặc phù hợp. Bộ đồ không nhất thiết phải đắt tiền, bạn chỉ cần thể hiện rằng bạn đã dành thời gian chuẩn bị cho bản thân một cách chỉnh chu.

  1. Tính xác thực

Đừng phô trương và cố gắng trở thành người mà bạn nghĩ rằng họ “mong đợi”. Các nhà đầu tư có con mắt tinh đời rất giỏi trong việc nhận ra bạn “giả tạo”. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên sớm nói thật điều này ngay từ đầu. Bởi vì dù sớm hay muộn bạn cũng để lộ khuyết điểm của mình thôi.

Mặc dù việc thiếu kinh nghiệm có vẻ hơi đáng sợ, nhưng cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là chuẩn bị một bài thuyết trình được tập luyện kỹ càng. Bạn cần nhanh chóng giải thích chính xác những gì bạn đang hướng đến. Điều này giúp người khác hiểu rằng mặc dù bạn chưa từng giao dịch bất động sản, nhưng bạn đang thực hiện việc này một cách nghiêm túc và có một kế hoạch chu đáo. Do đó, điều này sẽ giúp họ thoải mái hơn với bạn.

  1. Tính hợp pháp và cách huy động vốn

5 bí quyết huy động vốn

Có những cách thức hợp lệ cũng như những sai lầm trong thực hiện huy động vốn. Bạn cần tham khảo ý kiến ​​của luật sư chuyên nghiệp.

Kế tiếp, chúng ta hãy nói về vấn đề huy động vốn từ ai và ở đâu? Và đây sẽ là 1 trong 5 bí quyết huy động vốn mà các nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhất.

Đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Hãy nghĩ về những nhà đầu tư phù hợp với khoản đầu tư của bạn. Bạn cần tìm kiếm một người có tiền mặt để đầu tư và có mức thu nhập cao. Họ có thể là người đang tìm kiếm các thị trường khác thay thế cho chứng khoán và không có nhiều thời gian để giao dịch cũng như quản lý các khoản đầu tư của riêng mình. Bạn cần phải đặt ra những tiêu chí về người mà bạn đang tìm kiếm.

Vấn đề tiếp theo là, họ đang ở đâu? Khi bạn đã xác định được nhà đầu tư lý tưởng của mình và nơi họ thường “lui tới”, hãy mạnh dạn đi tới đó.

Đây thực sự là một cuộc chiến cực kỳ khó khăn và có xác suất thành công không cao. Hầu hết những khách hàng của tôi tin rằng họ nên bắt đầu với bạn bè và gia đình. Bạn bè và gia đình của bạn có cởi mở để tiếp nhận đầu tư vào bất động sản mục tiêu của bạn không? Nếu không, hãy cố gắng thuyết phục người thân của bạn.

Có một vài nơi để bạn thử bắt đầu việc huy động vốn:

  • Các buổi gặp mặt

  • Các buổi hội nghị

  • Các nhóm trên Facebook

Một khi bạn nhận được phần huy động vốn, bạn sẽ có thể phát triển công việc kinh doanh bất động sản lên những cấp độ vượt qua mục tiêu ban đầu. Miễn là bạn có thể tiếp tục tìm thấy các giao dịch phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư và xây dựng hồ sơ thành công, thì sự phát triển của bạn là vô hạn.

Phần lớn bài viết này đề cập đến nghệ thuật huy động vốn. Nếu bạn coi đó như một công việc kinh doanh và hành xử chính trực, khiêm tốn và minh bạch, thì tương lai của bạn nằm trong tay bạn.

×
Gọi lại cho tôi
[hubspot type=form portal=8023663 id=ed4a3718-35f5-43f3-bc36-4b5d5c2eee5e]
Liên hệ Tư vấn & Bảng giá
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0