Danh Việt

Danh Việt Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và phát triển dự án Bất động sản với nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng đón nhận. Kiến tạo nên giá trị bền vững cho xã hội luôn là trọng tâm định hướng phát triển của tất cả các Công Ty trong hệ thống Danh Việt Group.

Danh Việt Group với các công ty thành viên gồm: Danh Việt Investment – hướng đến đầu tư các sản phẩm bất động sản; Danh Việt Construction – hướng đến xây dựng các công trình và dự án BĐS chất lượng; Danh Việt Real Estate – chuyên phát triển và phân phối BĐS, đồng hành cùng chủ đầu tư mang đến những dự án tiện ích, chất lượng cho cộng đồng và khách hàng. Cụ thể:

+ Đầu tư – Danh Việt Investment: hướng đến đầu tư các sản phẩm bất động sản đa phân khúc, đa thị trường, hợp tác cùng các đơn vị triển khai uy tín để mang đến những cơ hội đầu tư và an cư an toàn, hiệu quả và giá trị bền vững.

+ Xây dựng – Danh Việt Construction: hướng đến xây dựng hình thành nên những giá trị bền vững cùng thời gian thông qua những công trình, sản phẩm chất lượng trên sự tối ưu về chi phí, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

+ Phát triển dự án: Từ nền tảng tiền thân DKRV chuyên phát triển và phân phối BĐS, Danh Việt Group với công ty thành viên Danh Việt Real Estate Service có hệ thống rộng khắp cả nước, đồng hành cùng chủ đầu tư cung cấp những sản phẩm mang chất lượng, tiện ích đa dạng, góp phần kiến tạo một cộng đồng sống bền vững.

Các dự án bất động sản Danh Việt Group đã và đang phát triển

Dự án Venezia Beach Bình Châu là dự án do Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt làm chủ đầu tư & Công ty Cổ Phần Hưng Vượng Developer phát triển dự án xây dựng tại điểm giao của Bình Thuận và Bình Châu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhờ vào vị trí đắt giá của 2 thành phố biển, Venezia Beach mở ra cho du khách một không gian nghỉ dưỡng sang trọng với chuỗi tiện ích nội khu hoàn thiện, lấy cảm hứng từ nét cổ điển pha lẫn sự hiện đại của nước Ý thanh lịch, cộng hưởng với sự chuyển biến tích cực của dòng tiền đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang là điểm đến yêu thích của giới nhà đầu tư có nguồn vốn tài chính vững vàng. Khu đô thị Venezia Beach Village có quy mô 72 hecta với hơn 3979 thương phẩm, được chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng,…

https://hayhomes.vn/sieu-du-an-venezia-beach-binh-chau/

Dự án Khu đô thị Icon Central sở hữu 4 mặt tiền, toạ lạc tại đường số 5 phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, thuộc khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, đồng thời là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai.

Dự án nhà phố biển Para Grus là phân khu bất động sản đầu tiên thuộc đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise quy mô 800ha do Công ty KN Cam Ranh (đơn vị có thành viên tham gia góp vốn lớn là Công ty CPĐT và Kinh doanh Golf Long Thành) làm chủ đầu tư.

Danh mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Coupons
  • Sales
Hayhomes
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0